Tuổi trẻ đánh giá bao nhiêu Review

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu xứng đáng là tựa sách đầu tiên được DealAZ.vn viết dành cho các bạn đam mê đọc sách, quyển sách dành cho tất cả các bạn chứ không riêng gì tuổi trẻ.. Vì bất kỳ ai cũng trải qua những cung bật cảm xúc này.

Một chút thông tin về tác giả sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Rosie Nguyễn

Là giáo viên yoga, sở hữu gia tài “du lịch bụi” đến 20 quốc gia, được bạn bè dành tặng danh hiệu “phượt thủ chuyên nghiệp” nhưng Rosie Nguyễn, tác giả quyển sách nhiều quyển sách hay dành cho tuổi trẻ.

Rosie Nguyễn – Tác giả sách mộng mơ hay một phượt thủ trăn trở?

Đánh giá Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Cuốn sách xứng đáng dành cho tuổi trẻ, cái tuổi dễ “LẠC TRÔI” vào cảm xúc và cuộc sống mà đánh mất đi một thời đẹp đẽ của cuộc đời đó chính là TUỔI TRẺ.

tom lai, tuoi tre dang gia bao nhieu? - 1

Tác giả đã trải qua thời kỳ khủng hoảng, đã bức phá thành công, tìm thấy đam mê và tỏa sáng trên còn đường của mình.

Chỉ việc sống theo cách mình muốn thôi cũng đã là một nỗ lực phi thường rồi.

Không biết bao nhiêu lần tôi nghe những người trẻ quanh mình than buồn, chán, bảo không biết gì để làm. Và rồi không biết làm gì nên ta giết thời giờ với những thú vui nhỏ nhặt, rong chơi cho qua ngày đoạn tháng, ngủ vùi hoặc chìm đắm vào yêu đương.

Nhưng khi đã qua hết gần đôi mươi, ngấp nghé ở ngưỡng ba mươi, nhìn lại tôi mới thấy tiếc nuối. Thấy bây giờ cuộc sống có quá nhiều cơ hội, nhiều điều phải làm, nhiều thứ để học, mà mình không có đủ thời gian cho ngần ấy thứ.. Nghĩ nếu mình biết những điều này trong thời gian đi học, khi mình còn tuổi trẻ, chắc hẳn cuộc sống của mình sẽ bớt đi nhiều vất vả, gian nan.

Ai trải qua rồi mới hiểu, tuổi trẻ ngắn ngủi biết bao nhiêu. Thời gian một đi không trở lại. Điều đáng quý nhất mà tuổi trẻ có được là thời gian của họ. Trên thực tế, có rất nhiều diều để làm, khi người ta còn trẻ.

Nếu có thời gian quay trở lại quá khứ, trở lại thời còn mười tám đôi mươi, bạn sẽ dành thời gian để làm gì???

Đó chính là toàn bộ nội dung của Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu để trả lời câu hỏi trên cho bạn.

Tuổi trẻ cần điều gì?

Với những kinh nghiệm của người đi trước, tác giả cho bạn biết rằng quãng đường gian khó không mãi kéo dài. Những khó khăn sẽ làm nên câu chuyện của bạn.. Cô gái có tuổi thơ bị ngược đãi trở thành người hoạt động tích cực vì quyền trẻ em, chàng trai từng tuyệt vọng đến mức muốn tự tử vì thất bại rồi trở thành doanh nhân thành công, một người từng viết sai chính ta câu nào sai câu nấy lại là một nhà văn ăn khách sau những ngày tháng khổ luyện. Câu chuyện nhưng thế nào là do bạn quyết định.

Vậy nên, đừng cầu nguyện để đời bạn không phải trải qua những nghịch cảnh khó khăn. Mà cầu nguyện bạn đủ sức để đương đầu với những sóng gió cuộc đời. Hãy mỉm cười, nhìn lên bầu trời cao xa. Dù là ngày trời xanh nắng đẹp hay mây mù âm u, thì bạn cũng không có cơ hội nhìn thấy bầu trời chính xác như thế này lần nữa. Ngày hôm nay trôi qua sẽ là mãi mãi không quay trở lại. Trong khi đó, đừng chìm trong những thất vọng của cuộc đời nhé.

tom lai, tuoi tre dang gia bao nhieu? - 2

Lời bình của nhà báo Đặng Nguyễn Đông Vy

“Bạn hối tiếc vì không nắm bắt lấy một cơ hội nào đó, chẳng có ai phải mất ngủ.

Bạn trải qua những ngày tháng nhạt nhẽo với công việc bạn căm ghét, người ta chẳng hề bận lòng.

Bạn có chết mòn nơi xó tường với những ước mơ dang dở, đó không phải là việc của họ.

Suy cho cùng, quyết định là ở bạn. Muốn có điều gì hay không là tùy bạn.

Nên hãy làm những điều bạn thích. Hãy đi theo tiếng nói trái tim. Hãy sống theo cách bạn cho là mình nên sống.

Vì sau tất cả, chẳng ai quan tâm.”

Nhận định

“Tôi đã đọc quyển sách này một cách thích thú. Có nhiều kiến thức và kinh nghiệm hữu ích, những điều mới mẻ ngay cả với người gần trung niên như tôi.

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? được tác giả chia làm 3 phần: HỌC, LÀM, ĐI.

Nhưng tôi thấy cuốn sách còn thể hiện một phần thứ tư nữa, đó là ĐỌC.

Hãy đọc sách, nếu bạn đọc sách một cách bền bỉ, sẽ đến lúc bạn bị thôi thúc không ngừng bởi ý muốn viết nên cuốn sách của riêng mình.

Nếu tôi còn ở tuổi đôi mươi, hẳn là tôi sẽ đọc Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? nhiều hơn một lần.”

Đặt mua sách này:

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu review

Tại Tiki
Giá: 50.000
[button-red url=”https://dealaz.vn/tuoitretiki” target=”_self” position=”left”]Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu Tiki[/button-red]

[clear]

Tại Vinabook
Giá: 56.000
[button-red url=”https://dealaz.vn/tuoitrevinabook” target=”_self” position=”left”]Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu vinabook[/button-red]

Tin tài trợ: Nếu bạn là một người thích cái đẹp, thích làm đẹp và còn thích làm đẹp cho mọi người thì có thể tham khảo tại Dr Ánh (dranh.edu.vn) có các thông tin về học massage body , học điều trị mụn , học chăm sóc da , học nối mi hoặc học kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp . Với nhiều kinh nghiệm thực tế và sự tận tâm Dr Ánh sẽ giúp bạn có thể tự tin làm đẹp cho mọi người, xây dựng 1 spa hút khác.