Tự truyện Sơn Tùng có gì đáng đọc?

Tự truyện Sơn Tùng có gì đáng đọc? Liệu đọc xong có chạm tới giấc mơ hay biến mất vì sự nhảm nhí mất niềm tin vào trí thức mà sách mang lại?

cham-toi-giac-mo

Chạm tới giấc mơ ra mắt được 2 ngày bán được 10.000 bản và đã cháy hàng. Sơn Tùng là ai, thần thánh cỡ nào mà gây sốt đến mức như vậy?
Thử về hỏi bố mẹ hay ông bà, Sơn Tùng là thánh nhân truyền thuyết nào vậy, họ sẽ ngơ ngác không biết Sơn Tùng là đứa nào đâu. Nhưng thử hỏi đứa em học cấp ba thì nó sẽ nói ngay cho biết Sếp’s Tùng của nó siêu cỡ nào, thậm chí hỏi đứa cháu học mẫu giáo nó không kể bài bản hay dài dòng nhưng mà ngoe nguẩy cái balo in hình Sơn Tùng cho mình thấy rồi bô bô “Không phải dạng vừa đâu.. vừa đâu”. Thậm chí, người già cũng biết tới Sơn Tùng, có cụ năm nay 60 tuổi rồi nói vẫn thích nghe nhạc Sơn Tùng, cụ ví dòng nhạc Sơn Tùng hót như nhạc của BigBang năm nào.

Nhìn lại thấy mức độ phủ sóng của chàng trai trẻ rất đáng kinh ngạc, nhưng “chạm tới giấc mơ” thì thực sự có giá trị hay để phô trương danh tiếng?

cham toi giac mo

Những cuốn sách tự truyện trước nay, tác giả thường phải mất cả đời để chiêm nghiệm và đúc kết ra triết lý cho người đời sau, vậy 1 chàng trai 23 tuổi đầu thì có điều gì để phải viết và sau cùng người đọc học được gì hay chỉ đơn giản là cuốn sách nhảm nhí viết theo thị trường?
Khi hỏi câu hỏi đó, có một bạn Sky nói ngay: “Trẻ thì có kinh nghiệm của trẻ, scandal nhiều vì nổi tiếng quá thì bị ganh ghét thôi, nhưng mà hãy nhìn những gì Sếp’s Tùng đang có, liệu một người quanh năm đọc sách triết lý kinh điển xong có làm được như vậy không? Không nên đo lường giá trị một cuốn sách dựa trên kinh nghiệm sống của tác giả, mà hãy nhìn những gì thực tế họ làm được”
Còn theo mình, có thể đọc xong cuốn “Chạm tới giấc mơ” bạn có thể không chạm được ngay như tựa đề nó viết, nhưng chúng ta sẽ có một cái nhìn thực tế về những việc mà chàng trai ấy đã trải qua, đã nỗ lực như thế nào để cho chính bản thân người đọc có niềm tin và hy vọng vào giấc mơ đang ấm ủ trong mỗi người. Cuốn sách này không viết về hoa hồng, thảm đỏ hay hàng hiệu, tiền tỉ mà là cách Sơn Tùng đã nỗ lực có những điều ấy như thế nào? Nếu không dám ước mơ, đến ước mơ bạn cũng không dám có, thì tuổi trẻ của bạn sẽ chẳng có gì ngoài hai chữ: Nhàm chán!
Chạm Tới Giấc Mơ lan tỏa thông điệp về ước mơ của tuổi trẻ: Bạn chỉ có một cuộc đời, bạn phải dám ước mơ, dám sống hết mình với mơ ước ấy.
Chạm tới giấc mơ”có đáng đọc hay không, không phải vì trong đó viết gì, mà trong bạn có đang nuôi dưỡng ước mơ không?[button-green url=”https://goo.gl/4TLHuu” target=”_newbank” position=”center”]Xem thêm sách tại đây[/button-green]

Fan Sky nên mua tự truyện của Sếp’s Tùng ở đâu là tốt nhất!

 

Tin tài trợ: Nếu bạn là một người thích cái đẹp, thích làm đẹp và còn thích làm đẹp cho mọi người thì có thể tham khảo tại Dr Ánh (dranh.edu.vn) có các thông tin về học massage body , học điều trị mụn , học chăm sóc da , học nối mi hoặc học kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp . Với nhiều kinh nghiệm thực tế và sự tận tâm Dr Ánh sẽ giúp bạn có thể tự tin làm đẹp cho mọi người, xây dựng 1 spa hút khác.