Sách Marketing căn bản cho người mới học

Sách Marketing căn bản – Chào mừng bạn đến với thế giới hiểu và nắm bắt nhu cầu khách hàng.

Là tay đâm ngang và yêu thích Marketing nhưng bạn không muốn bắt đầu với những lý thuyết khô khan và khó áp dụng. Vậy thì với các cuốn sách Marketing căn bản được DealAZ tổng hợp từ bậc thầy Phillip Kotler sẽ giúp bạn phần nào thấu hiểu thêm về cái mảng bắt buộc phải hiểu khách hàng của mình thì mới tồn tại được này. Nào, hãy cùng theo dõi các cuốn sách bổ ích này nhé!

 Sách Marketing căn bản thấu hiểu tiếp thị từ A đến ZThấu hiểu tiếp thị từ A đến Z

[alert-success]- Tác giả: Philip Kotler

– Người dịch: Lê Hoàng Anh

– Nhà xuất bản: Nxb Trẻ

– Nhà phát hành: NXB Trẻ[/alert-success]

[button-red url=”https://goo.gl/5MfwH2″ target=”_new blank” position=”center”]Mua tiết kiệm 20% tại đây[/button-red]

Chào mừng bạn đến với thế giới tiếp thị! Với cuốn sách Marketing căn bản này do chính bậc thầy Marketing truyền đạt sẽ giúp bạn hiểu rõ mọi ngọn nguồn xoay quanh đến lĩnh vực Promotion của Marketing. Khách không quá khó đối với những người bước đầu đến với Marketing. Hơn nữa khi đọc sách bạn sẽ hiểu rõ từng khái niệm xoay quanh lĩnh vực tiếp thị từ truyền thống cho đến hiện đại.

Thêm nữa với cách trình bày theo  bảng chữ cái Alpha sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được khái niệm mình cần trong 80 khái niệm mà Phillip Kotler đã liệt kê. Hứng thú với Mar và không biết bắt đầu đi từ đâu thì hãy đọc ngay cuốn sách Marketing căn bản này nhé  -Thấu hiểu tiếp thị từ A đến Z. À quên nói nữa nếu bạn đang bắt đầu học cách xây dựng thương hiệu thì cuốn sách sẽ cực kì hữu ích đấy nhé!

[divider]

Marketing Management – Quản trị MarketingSách quản trị Marketing - sách Marketing căn bản

[alert-success]- Tác giả: Philip Kotler

– Người dịch: Nhiều dịch giả

 Nxb Lao động – Xã hội

 Bookshop-Loc[/alert-success]

[button-red url=”https://goo.gl/Vhm3vH” target=”_new blank” position=”center”]Mua tiết kiệm 20% tại đây[/button-red]

Quản trị Marketing – tựa đề nghe có vẻ khô cứng và đầy tính học hàm trong đó. Nếu như bạn đọc xong cuốn Thấu hiểu tiếp thị từ A đến Z rồi thì đọc cuốn này bạn sẽ thấy cưc kì dễ hiểu. Philip Kotler giảng giải khá cụ thể và dễ hiểu về Marketing cũng như nhu cầu khách hàng.

Đọc cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu và lý giải được “Nên bán cái mình có hay là bán cái khách hàng cần”. Học về quản trị Marketing là cách làm Marketing theo cách nhìn của nhà quản trị, xây dựng Marketing một cách có định hướng chứ không còn ở mức độ tự mày mò và đánh lẻ như cuốn “Marketing du kích trong 30 ngày“.

Tuy nhiên có điểm DealAZ không hài lòng với từ “Tiếp thị” của người dịch. DealAZ có thể hiểu tiếp thị mà theo suy nghĩ của người dịch là Marketing nhưng Marketing lại không phải là tiếp thị. Mà hơn thế Marketing là khái niệm rộng hơn, bao quát hơn cả Tiếp thị. Do đó khi đọc bạn nên ghi nhớ là Marketing là được. Hiện tại sách này đang Hot trên các kệ sách. Vậy nên hãy nhanh tay đặt mua ngay nhé!

[divider]

Để xây dựng chiến lược Marketing hiệu quảĐể xây dựng chiến lược Marketing hiệu quả - sách Marketing căn bản

[alert-success]- Tác giả: John Newison

– Người dịch: Phương Mai

 Nxb Lao động – Xã hội

 Huy Hoàng[/alert-success]

[button-red url=”https://goo.gl/8e9MF5″ target=”_new blank” position=”center”]Mua tiết kiệm 20% tại đây[/button-red]

Đây là một trong những cuốn sách Marketing căn bản mà DealAZ nghĩ bạn nên có một cuốn trong tủ sách của mình. Vì sao?

Đó là những bí kíp về làm cách nào để lập ra một kế hoạch Marketing hoàn hảo với các đối sách về chiến lược, chiến thuật cần áp dụng cho mỗi đối thủ cạnh tranh. Hơn nữa đọc sách sẽ giúp bạn tận dụng hết 4P vào trong chiến lược của mình và phát huy hiệu quả nhất.

Mặt khác sách cũng đề cập đến một số sai lầm về Marketing hay là những gợi ý nho nhỏ cho những ai muốn làm Marketing và kinh doanh với vốn ít.

Trên đây là tổng hợp những cuốn sách Marketing căn bản mà DealAZ thiết nghĩ sẽ phù hợp nhất với bạn – trong giai đoạn nhập môn Marketing. Với cách viết dễ hiểu nhưng phổ cập đầy đủ kiến thức sẽ giúp bạn hiểu và lý giải các vấn đề xoay quanh Marketing ở khía cạnh nền tảng nhất. Hãy theo dõi cùng DealAZ để ghim cho mình những quyển sách hay và hữu ích nhé.

Tin tài trợ: Nếu bạn là một người thích cái đẹp, thích làm đẹp và còn thích làm đẹp cho mọi người thì có thể tham khảo tại Dr Ánh (dranh.edu.vn) có các thông tin về học massage body , học điều trị mụn , học chăm sóc da , học nối mi hoặc học kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp . Với nhiều kinh nghiệm thực tế và sự tận tâm Dr Ánh sẽ giúp bạn có thể tự tin làm đẹp cho mọi người, xây dựng 1 spa hút khác.