Review máy tính Casio đồ họa FX-9860GIII

Review máy tính Casio đồ họa FX-9860GIII

Máy tính ngày càng khẳng định được vai trò của mình trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Cũng vì vậy, sản phẩm nhận được nhiều sự ưa chuộng và trở thành vật bất ly thân của nhiều người. Trong các loại máy tính đó, Casio đồ họa FX-9860GIII là cái tên không thể bỏ qua và được mệnh danh là “siêu phẩm”.

Review máy tính Casio đồ họa FX-9860GIII

Vì thế, hãy cùng Dealaz review máy tính Casio đồ họa FX-9860GIII để tìm hiểu lý do vì sao thiết bị này lại được gọi là siêu phẩm nhé!

Về thiết kế của máy tính Casio đồ họa FX-9860GIII

Máy tính Casio đồ họa FX-9860GIII sở hữu vẻ ngoài màu trắng, giúp bật lên sản phẩm. Bàn phím được làm bằng chất liệu dẻo nên người dùng sẽ dễ dàng theo tác và cảm thấy êm tay khi sử dụng.

Review máy tính Casio đồ họa FX-9860GIII
Máy tính Casio đồ họa FX-9860GIII

Về màn hình của Máy tính Casio đồ họa FX-9860GIII

Máy tính Casio đồ họa FX-9860GIII trang bị màn hình có độ phân giải cao, lên đến 64 x 128 chấm. Nhờ đó, máy tính tạo ra các đồ thị, biểu tượng, ký tự sắc nét hơn cho người dùng. Ngoài ra, màn hình còn có thể hiển thị 10 chữ số ở dãy số chính và 2 chữ số ở mũ.

Về tính năng

Về tính năng, phải nói máy tính Casio đồ họa FX-9860GIII thuộc loại “vô địch” khi sở hữu đến hơn 2900 tính năng. Trong đó, có nhiều tính năng đặc biệt hấp dẫn không thể bỏ qua như:

  • Kết nối dễ dàng với PC

Máy tính Casio đồ họa FX-9860GIII có thể dễ dàng kết nối và trao đổi thông tin với PC nhờ vào cáp USB, không cần phải qua bất kỳ phần mềm nào. Đặc biệt, máy tính còn có thể kết nối với website thông qua mã QR một cách dễ dàng.

  • Sở hữu ngôn ngữ lập trình Python

Máy tính Casio đồ họa  FX-9860GIII còn được tích hợp cùng Python – một ngôn ngữ lập trình được sử dụng trong phát triển các trang mạng xã hội, trí tuệ nhân tạo…

Review máy tính Casio đồ họa FX-9860GIII
Máy tính Casio đồ họa FX-9860GIII được tích hợp Python
  • Phát lại nhiều lần

Máy tính Casio đồ họa  FX-9860GIII hỗ trợ người dùng có thể tìm các biểu thức đã thực hiện trước đó để kiểm tra và thao tác lại khi cần.

  • Vẽ đồ thị

Máy tính Casio đồ họa  FX-9860GIII còn có khả năng vẽ đồ thị và đồ thị động.

Review máy tính Casio đồ họa FX-9860GIII
Máy tính Casio đồ họa FX-9860GIII có tính năng vẽ đồ thị
  • Hiển thị như trong sách giáo khoa

Các công thức toán học hiển thị trong máy tính giống với sách giáo khoa, giúp người dùng nhanh chóng làm quen với máy khi mới sử dụng.

Review máy tính Casio đồ họa FX-9860GIII
Máy tính Casio đồ họa FX-9860GIII hiển thị công thức toán học như trong sách giáo khoa

Ngoài ra, người dùng còn có thể thực hiện các phép tính tài chính một cách dễ dàng và nhanh chóng nhờ các hàm được lưu trữ sẵn trong máy.

Không chỉ dừng lại ở đó, máy tính Casio đồ họa FX-9860GIII còn sở hữu đa dạng các chức năng khác. Cho phép người dùng sử dụng nhiều tính năng cao cấp mà các loại máy tính khác khó mà đáp ứng được. Đặc biệt, máy phù hợp trong các kỳ thi quốc tế như: AP, SAT, SAT Subject, PSAT, IB…

Thông số kỹ thuật của máy tính Casio đồ họa FX-9860GIII:

Màn hình64 x 128 chấm
Số tính năngTrên 2900 chức năng
Dung lượng chương trình62 000 bytes
Bộ nhớ lưu trữ1,5 M byte
Bảo hành7 năm

Tham khảo chi tiết sản phẩm tại: Đặt mua Máy tính Casio đồ họa FX-9860GIII

Hy vọng với những thông tin review máy tính Casio đồ họa FX-9860GIII trên đã mang đến cho người đọc cái nhìn rõ nét hơn về sản phẩm nhé!

Xem thêm các bài viết về Máy tính Casio khác:

Tin tài trợ: Nếu bạn là một người thích cái đẹp, thích làm đẹp và còn thích làm đẹp cho mọi người thì có thể tham khảo tại Dr Ánh (dranh.edu.vn) có các thông tin về học massage body , học điều trị mụn , học chăm sóc da , học nối mi hoặc học kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp . Với nhiều kinh nghiệm thực tế và sự tận tâm Dr Ánh sẽ giúp bạn có thể tự tin làm đẹp cho mọi người, xây dựng 1 spa hút khác.
Bạn có thể lưu bài viết này
Kiêm Hằng
Kiêm Hằng
Bài viết: 60

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *