Review bộ Gieo hạt cùng vĩ nhân bộ mới có gì?

Review bộ Gieo hạt cùng vĩ nhân bộ mới có gì ấn tượng?

Hiện trên tay DealAZ là bộ sách Gieo hạt cùng vĩ nhân bộ mới gồm bộ 1 và bộ 3 với những cải tiến hoàn toàn mới so với bộ 1 trước đây được đóng bộ 14 quyển. Vậy ở bộ mới này có những điểm ấn tượng gì? Sau đây hãy cùng DealAZ review bộ gieo hạt cùng vĩ nhân bộ mới này nhé.

Về diện mạo bên ngoài của bộ Gieo hạt cùng vĩ nhân bộ mới này có gì khác lạ?

Nhận được rất nhiều đóng góp từ người đọc và các bậc phụ huynh có con trẻ nên lần này Cộng đồng Sống tử tế đã cải tiến rất nhiều ở bộ mới (1 và 3 này). Thay vì bộ 1 trước đây với 14 quyển thì lần này đã được cập nhật hoàn toàn mới với bộ 10 quyển nhưng hình ảnh được đầu tư bắt mắt hơn. Bộ lớn được đóng bao với hình ảnh minh họa ấn tượng cùng 10 quyển bên trong dùng bìa có độ dày vừa phải nhưng khó rách.

Ra mắt bộ Gieo hạt cùng Vĩ nhân 3 (tập 21-30)

ĐẶT MUA BỘ GIEO HẠT VĨ NHÂN 1 (TẬP 1-10 MỚI) TẠI ĐÂY.

ĐẶT MUA BỘ GIEO HẠT VĨ NHÂN 3 (TẬP 21-30 MỚI) TẠI ĐÂY.

Về cách trình bày, bố cục

Bộ Gieo hạt cùng vĩ nhân bộ mới này cũng củng cố lại dàn ý, bố cục thân thiện, đơn giản, thoáng đãng hơn cho các bạn nhỏ dễ đọc và sử dụng, phát huy trí tưởng tượng của mình.

Thêm vào đó lần này ở bộ Gieo hạt cùng vĩ nhân bộ mới cũng đầu tư hình ảnh bên trong mỗi tập truyện với những bức tranh, hình ảnh đẹp hơn, màu sắc sống động hơn có tính kích thích thị giác hơn. Đặc biệt những hình ảnh này sẽ giúp con có thể tự xâu chuỗi và tự hình thành câu chuyện cho riêng mình mà không cần phải đến độ tuổi biết chữ đọc sách mới có thể sử dụng được. Ngoài ra bố mẹ cũng có thể phối hợp chơi trò chơi cùng con, chỉ vào hình minh họa và hỏi dẫn dắt để bé tự giải quyết tình huống hay đưa ra kiến giải của mình.

Ra mắt bộ Gieo hạt cùng Vĩ nhân 3 (tập 21-30)

Thế còn nội dung thì sao?

Như đã nói ở trên về mặt hình ảnh đã được đổi mới kèm với bố cục thay đổi nhưng nội dung so với bộ cũ vẫn còn giữ nguyên. Khác biệt là đã cập nhật thêm bộ 3 (từ tập 21 – tập 30). Trong đó phần nội dung trong mỗi tập truyện là tổng thể các câu chuyện được sưu tập về gương vĩ nhân, danh nhân và qua đó đề cập đến những tình huống, những bài học mà họ để lại.

Đặc biệt đằng sau mỗi một câu chuyện là có bài học được đúc kết và rút ra giúp con có thể tự lấy làm tấm gương để học tập cho riêng mình.

Những tình huống đa dạng, thiết thực rất quen thuộc trong đời sống được phân tích sâu sắc nguyên nhân và kết quả rất đơn giản và súc tích, con sẽ hiểu được tiến trình vì sao nguyên nhân gì dẫn đến kết quả của tình huống đó. Phần này sẽ nuôi dưỡng tâm hồn con giúp con thay đổi hành vi ứng xử, con sẽ nhận thức điều gì tốt nên làm, sai nên bỏ.

Mặt khác trong mỗi câu chuyện kèm theo bài học rút ra thì trong bộ sách Gieo hạt vĩ nhân bộ mới này cũng đưa ra những tình huống như là lời NHẮC TÂM hướng con mỗi ngày NÊN LÀM những VIỆC THIỆN LÀNH.

Đồng thời điểm hay ở bộ sách Gieo hạt cùng vĩ nhân này đó là xây dựng nội dung đi từ NGUYÊN NHÂN – Nuôi dưỡng 3 gốc rễ NHÂN CÁCH (Đạo đức, Trí tuệ, Nghị lực) đến KẾT QUẢ – Con người nhân ái, trưởng thành và vững vàng với cuộc đời. Để nhờ vậy con có hình mẫu đúng đắn xác định lý tưởng sống tốt đẹp, giúp đời, giúp người.

Bộ Gieo hạt cùng vĩ nhân bộ mới này cũng có mức giá tiết kiệm hơn

Thay vì bộ cũ – Bộ 1 với 14 quyển trước đây thì thì ở bộ mới được giản lược thành bộ 10 quyển, đồng bộ với bộ 2 và bộ 3. Vì vậy đồng nghĩa với mức giá cũng khác biệt. Ở bộ cũ thì bộ 1 (14 quyển) như vậy giá bán là 210.000 đồng và khi được cải tiến sang bộ mới thì giá chỉ 150.000 đồng.

Bộ này phù hợp với những ai?

Vì bộ sách Gieo hạt cùng vĩ nhân nằm trong dự án hàng đầu của Cộng đồng sống Tử tế với mục tiêu tạo bộ sách dạy học cho con kết hợp truyện và tranh. Nhờ vậy bộ sách này phù hợp với mọi độ tuổi.

 • Con có thể xem tranh đoán câu chuyện nếu không biết chữ và khi biết chữ thì có thể đọc truyện và thông qua những bài học rút ra biết được NHÂN – QUẢ trong mỗi tình huống được đưa ra. Do đó con trong độ tuổi 2 – 12 tuổi đều có thể xem được.
 • Bố mẹ, ông bà có thể thông qua những câu chuyện, bài học rút ra kèm những câu hỏi tư duy để cùng chơi đùa với con. Đặc biệt nếu kết hợp với thẻ Nhân – Quả thì cả gia đình có thể quây quần bên nhau áp dụng các bài học được rút ra kèm theo những tình huống về NHÂN – QUẢ để cùng tư duy, cùng tự đúc kết bài học cho riêng mình. Thông qua đó con sẽ hiểu được việc gì nên làm, việc gì là không nên làm, mình phải làm gì có ích cho gia đình và Xã hội,…

Ý nghĩa vì sao nên chọn bộ Gieo hạt cùng vĩ nhân bộ mới này

Bộ sách sẽ giúp MỞ RA HÀNH TRÌNH THAY ĐỔI CỦA CHÍNH CON:

 • Giúp phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, tăng vốn từ
 • Tăng cường sự tập trung và kỷ luật cho con
 • Giúp con sớm hình thành tính cách định hướng tương lai
 • Phát triển kỹ năng tư duy, phân tích
 • Nhận biết nguyên nhân – kết quả và học cách đánh giá sự việc
 • Tạo nền tảng phát triển khả năng học tập – noi gương vĩ nhân

Bộ sách LÀ CÔNG CỤ TUYỆT VỜI CỦA BỐ MẸ

 • Thắt chặt mối quan hệ cha mẹ – con cái.
 • Bố mẹ nhàn tênh trong việc giáo dục con
 • Giúp cha mẹ hiểu con, hỗ trợ con trưởng thành
 • Dạy con biết cách chăm sóc và hiếu thảo với ba mẹ, ông bà
 • Gia đình cùng đọc sẽ có chung giá trị sống, lý tưởng cao đẹp và hạnh phúc bền lâu
 • Bố mẹ giúp bồi dưỡng “hạt mầm” tâm hồn cho con trẻ

Với bài “Review bộ Gieo hạt cùng vĩ nhân bộ mới có gì?” hy vọng giúp người đọc hiểu thêm về bộ sách này, nếu bạn quan tâm đến bộ sách này thì có thể ghé đến đại lý uy tín của Truyện tranh Gieo hạt cùng vĩ nhân tại đây nhé.

Tin tài trợ: Nếu bạn là một người thích cái đẹp, thích làm đẹp và còn thích làm đẹp cho mọi người thì có thể tham khảo tại Dr Ánh (dranh.edu.vn) có các thông tin về học massage body , học điều trị mụn , học chăm sóc da , học nối mi hoặc học kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp . Với nhiều kinh nghiệm thực tế và sự tận tâm Dr Ánh sẽ giúp bạn có thể tự tin làm đẹp cho mọi người, xây dựng 1 spa hút khác.
Bạn có thể lưu bài viết này
MiChi Trần
MiChi Trần
Bài viết: 18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *