Máy tính Casio FX 580VN X chính hãng có tốt không?

máy tính Casio FX 580VN X chính hãng có tốt không?

Chiếc máy tính là vật bất ly thân với các bạn học sinh và sinh viên chuyên ngành kinh tế. Trong đó, máy tính Casio FX 580VN X đang ngày càng nổi trội và được nhiều người dùng đánh giá cao bởi các lý do không thể bỏ qua sau đây. Hãy cùng Dealaz tìm hiểu về nó nhé!

Máy tính Casio FX 580VN X chính hãng có tốt không?

Thiết kế của máy tính Casio FX 580VN X

Máy tính Casio FX 580VN X nổi bật với sắc đen sang trọng cùng thiết kế vân nổi 3D trên máy, mang đến vẻ ngoài bắt mắt cho thiết bị. Ngoài ra, các phím bấm còn được kết hợp giữa nhựa và kim loại, tạo ra sự mới lạ cho dòng sản phẩm này.

máy tính Casio FX 580VN X có tốt không
máy tính Casio FX 580VN X nổi bật với sắc đen sang trọng

Về màn hình

Máy tính Casio FX 580VN X sở hữu màn hình LCD độ phân giải cao, được tăng lên gấp 4 lần. Điều này giúp người dùng xem kết quả và các biểu thức toán học rõ ràng hơn. Đặc biệt, màn hình còn được tạo hiệu ứng mờ, giúp người dùng đỡ mỏi mắt trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, số lượng ký tự còn được hiển thị gấp 2 lần ở kích thước bình thường và 6 lần ở kích thước nhỏ trên màn hình so với những dòng ES Plus trước đó. Vì thế, sản phẩm giúp người dùng thấy được nhiều thông tin cùng một lúc hơn.

máy tính Casio FX 580VN X có tốt không?
máy tính Casio FX 580VN X thấy được nhiều thông tin cùng một lúc

Về tốc độ tính toán

Chiếc máy tính Casio FX 580VN X này cho ra kết quả tính toán rất nhanh, thời gian được rút ngắn xuống tận 4 lần nhờ bộ nhớ xử lý hiệu suất cao. Vì vậy, sản phẩm xứng đáng là cánh tay phải đắc lực trong học tập và nhất là trong những bài thi trắc nghiệm của các bạn học sinh và sinh viên.

Máy tính Casio FX 580VN X sở hữu song ngữ Việt – Anh

Dòng máy sở hữu cả ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh. Đặc biệt, tiếng Anh trong thiết bị đều được ghi rõ ràng, không viết tắt, giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Máy tính Casio 580 sở hữu ngôn ngữ tiếng Việt
Máy tính Casio 580 sở hữu ngôn ngữ tiếng Việt

Về tính năng

Máy tính Casio FX 580VN X sở hữu đến 521 tính năng vượt trội. Do đó, có thể đảm nhiệm nhiều phép tính từ đơn giản đến phức tạp như:

  • Kiểm tra số nguyên tố có 4 chữ số
  • Lưu phần thương và phần dư trong phép chia
  • Tính năng kiểm tra đúng/sai
  • Thông báo vô nghiệm khi giải phương trình bậc hai
  • Cực trị của hàm số bậc ba
  • Giải phương trình 4 ẩn
  • Giải phương trình bậc 4
  • Giải bất phương trình bậc 4

Ngoài ra, máy tính Casio FX 580VN X còn có khả năng nhập bảng tính 5 cột và 45 hàng, chứa tối đa 170 mục dữ liệu. Điều này giúp việc đọc dữ liệu trở nên dễ dàng hơn và không lo sợ khi nhập quá dài.

Về giá thành

Tùy vào nơi bán, giá của một chiếc máy tính Casio FX 580VN X chính hãng sẽ dao động từ 550.000 – 690.000. Tuy giá thành khá cao nhưng xét về độ bền, chất lượng và những tính năng vượt trội sản phẩm mang đến, máy tính Casio FX 580VN X xứng đáng là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng. Bởi vì, chỉ với một lần mua, bạn có thể sử dụng đến bậc Đại học, Cao đẳng.

Máy tính Casio FX 580VN X được sử dụng trong phòng thi

Theo công văn số 1568/BGDĐT-CNTT ngày 19/4/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, máy tính Casio FX 580VN X đã được phép mang vào phòng thi. Điều này kết hợp cùng những tính năng trên, sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn học sinh và sinh viên đấy!

Thông tin về máy tính Casio FX 580VN X:

Bảo Hành7 năm – 1 đổi 1
Thiết KếNắp trượt
Xuất xứNhiều nơi (Trung Quốc, Thái Lan)

Đặt mua máy tính Casio FX 580VN X chính hãng tại đây.

Hy vọng bài viết review về máy tính Casio FX 580VN X trên đã mang đến cho người đọc nhiều thông tin cần thiết và hữu ích về dòng sản phẩm này nhé!

Xem thêm các bài viết về Máy tính Casio khác:

Tin tài trợ: Nếu bạn là một người thích cái đẹp, thích làm đẹp và còn thích làm đẹp cho mọi người thì có thể tham khảo tại Dr Ánh (dranh.edu.vn) có các thông tin về học massage body , học điều trị mụn , học chăm sóc da , học nối mi hoặc học kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp . Với nhiều kinh nghiệm thực tế và sự tận tâm Dr Ánh sẽ giúp bạn có thể tự tin làm đẹp cho mọi người, xây dựng 1 spa hút khác.
Bạn có thể lưu bài viết này
Kiêm Hằng
Kiêm Hằng
Bài viết: 60

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *