Mã giảm giá Vuabia

Tổng hợp mã giảm giá vuabia.com hằng ngày, cập nhật mã giảm giá, giảm từ 10 đến 20% các sản phẩm bia Bỉ, Đức, Mỹ, Mexico tại DealAZ.vn

Bia ngoại hay còn gọi là bia ngoại nhập là sự lựa chọn hàng đầu của các tín đồ thích uống bia vì được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhưng hương vị luôn giữ được từng đặc trưng riêng của các hãng bia ngoại nhập. Bạn không cần phải đi đâu xa để tìm bia ngoại nhập không lo giả mạo, chỉ cần bấm vào link sản phẩm bên dưới, đặt hàng là có ngay bia ngoại tận nhà mà không cần mang vác..

 


ĐẶT MUA MỘT SỐ LOẠI BIA NGOẠI KHÁC

 • Bia Budweiser là thương hiệu bia đắt giá số 1 thế giới, được sản xuất bằng loại mạch nha và hoa bia thượng hạng của Hoa Kỳ và Châu Âu:
  Mua Bia Budweiser
 • Beck’s là loại bia Đức kinh điển lên men đặc biệt với độ cồn 5% và một hương vị tuyệt hảo với dư vị thanh mát, sảng khoái.
  Mua Bia Beck’s
 • Bia Corona là một trong những loại bia được uống nhiều nhất thế giới. Xuất xứ từ Mexico, càng ngày bia này càng khẳng định được vị trí của mình trong lòng những người mê bia.
  Mua Bia Corona
 • Bia Stella Artois là một sản phẩm khác lạ và độc đáo của Bỉ. Bia được làm phá cách với sự kết hợp của đại mạch, mạch nha và ngô đã tạo ra loại bia vàng có hương vị cay nồng, nhưng cuối dư vị lại ngọt ngào đến thích thú.
  Mua Bia Stella Artois
 • Bia Hoegaarden là thương hiệu bia Bỉ nổi tiếng nhất Hoegaarden. Hoegaarden Rosée là một lựa chọn tuyệt vời cho buổi trưa hè nóng nực hay những bữa ăn vui vẻ…
  Mua Bia Hoegaarden Rosée 
 • Bia Leffe là một thương hiệu xuất xứ tại Bỉ,  Chỉ những thành phần xuất sắc được lựa chọn sử dụng để sản xuất loại bia này.
  Mua Bia Leffe

Hiện tại mã giảm giá cho đơn hàng đâu tiên tại vuabia mình chỉ có mã giảm 100K khi mua bia Budweiser.. Các bạn nhớ theo dõi thường xuyên để cập nhật..

!!! ĐI CHỢ KHÔNG KHÓ - Ở NHÀ CHỐNG DỊCH TIKI TRỢ GIÁĐẶT MUA TẠI TIKI ◄[tại đây]