Fan Sky nên mua tự truyện của Sơn Tùng ở đâu là tốt nhất!

Fan Sky nên mua tự truyện của Sơn Tùng ở đâu là tốt nhất!

tu truyen cua son tung

Tự truyện của Sơn Tùng chỉ trong hai ngày đầu đã bán sạch 10.000 bản đầu tiên, khiến nhiều fan Sky ngẩn ngơ chưa kịp hốt sách về đã không còn gì để mua.
Nhưng mà các chế cứ yên tâm, trong cơn sốt siêu nóng Sếp’s Tùng và ekips đã lên kế hoạch tái bản tự truyện “Chạm tới giấc mơ“, chẳng mấy chốc hàng sẽ lại về ngay. Điều quan trọng lúc này là chuẩn bị bí kíp để hốt sách về một cách nhanh, gọn lẹ và tiết kiếm nhất.

Theo kinh nghiệm bọn chen mua hàng chưa bao giờ thất bại của mình thì để săn được tự truyện của Sơn Tùng  nên lưu ý:

tu-truyen-cua-son-tung

– Đối với những bạn ở Hà Nội và Hồ Chí Minh thì lựa chọn Tiki là rất hợp lý, vì miễn phí ship, thời gian giao hàng chỉ 1 – 2 ngày là tới đủ bìa cứng lẫn bìa mềm, không lo sách giả, có điều quà tặng kèm thì có phần hên xui. Link đặt sách

– Một nơi nữa săn hàng dễ là Adayroi.com, có phiên bản bìa mềm đang giảm tới 30%, có kèm poster, chính sách giao hàng toàn quốc bên này cũng khá linh hoạt, thích hợp với các bạn ở ở tỉnh xa, vì bên này đang đẩy mạnh trang web nên so với mua tiki thì chính sách giao hàng đảm bảo hơn. Link đặt sách

– Trang Lazada cũng bán nhưng chiết khấu 20%, cao hơn 10% so với Adayroi hay tiki, nhưng dù sao cũng yên tâm được về chất lượng sách.  Link đặt sách

– Bên Fahasa bán đủ cả 2 phiên bản bài cứng lẫn mềm, 100% có tặng kèm poster, giao hàng thì hơi chậm so với adayroi hay tiki và hàng thường không có sẵn nhiều nên dễ cháy hàng, được cái yên tâm không bị hụt mất quà kèm theo. Link đặt sách

tu-truyen-cua-son-tung

Tóm lại thì thích nhất vẫn là được trực tiếp nhận sách có chữ ký của Sếp’s Tùng, nếu ai có thời gian và điều kiện thì nên đến buổi giao lưu ký tặng sách tự truyện của Sếp’s Tùng vào ngày 7/10 tại TP.HCM và ngày 20/10 ở Hà Nội, vừa có quà vừa có chữ ký.

Theo kinh nghiệm bản thân thì nên chọn phiên bản bài mềm, nằm đọc đỡ mỏi tay và tiết kiệm được 30%, muốn giữ mới thì xài thêm dịch vụ bọc plastic có 3k/ cuốn.
Cuối cùng, fan Sky nào chưa kịp chạm tới cuốn sách thì cũng đừng nôn nóng, chỉ cần săn hàng ở 1 trong các nhà kể trên kia thì thể nào “Chạm tới giấc mơ” cũng nằm trong bàn tay ngay thôi. Chúc may mắn!

[button-red url=”https://goo.gl/4TLHuu” target=”_newblank” position=”center”]Xem thêm về sách[/button-red]

Tự truyện Sơn Tùng có gì đáng đọc?

Tin tài trợ: Nếu bạn là một người thích cái đẹp, thích làm đẹp và còn thích làm đẹp cho mọi người thì có thể tham khảo tại Dr Ánh (dranh.edu.vn) có các thông tin về học massage body , học điều trị mụn , học chăm sóc da , học nối mi hoặc học kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp . Với nhiều kinh nghiệm thực tế và sự tận tâm Dr Ánh sẽ giúp bạn có thể tự tin làm đẹp cho mọi người, xây dựng 1 spa hút khác.