Thịt bò nướng (Bulgogi)

Những miếng thịt được thái mỏng và tẩm ướp với nước sốt bò và đặt lên vỉ nướng. Sau đó từng lát được đặt lên rau cải, túm hết cho một lần vào miệng và uống thêm một chút soju hay bia thì gọi là trên cả sự tuyệt vời. Giá phần Bulgogi như vậy thì thường dao động từ 20.000 – 32.000 Won.

Thịt bò nướng (Bulgogi)

Bạn có thể tham khảo ở quán Bulgogi: Seocho Sariwon – 1321-7, Seocho2-dong, Seocho-guSeoul. Giờ mở cửa: 11:30 am – 10 pm.

Sườn nướng (Galbi)

Dân Hàn có thể nói là ưa chuộng món sườn nướng này nhiều hơn là Bulgogi. DealAZ nghĩ chắc liên quan đến phần nào tập tục, văn hóa từ thời xưa. Thêm nữa miếng thịt săn chắc, dai một tí được nướng xì xèo trên những bếp nướng, dưới cái tiết trời se se lạnh, khói bốc nghi ngút và trên là những chùm đèn vàng. Thật là thi vị như những bộ phim Drama Chuyện tình mùa đông, trái tim mùa thu,…

Sườn nướng (Galbi) - Du lịch Hàn Quốc tự túc

Một số cửa hàng Galbi bạn có thể ghé thử:

  • Mapo Sutbul Galbi – Quán được các nghệ sĩ Hàn yêu thích và hoạt động 24/24 nên bạn có thể đến đây vào bất kì giờ nào. Địa chỉ: 62-6 Nonhyeon-dong, Gangnam.
  • Woosung Galbi dành cho những ai thích phim Hàn chính hiệu, địa chỉ: 372-40 Shindang3-dong, Jung. Mở cửa: 2pm – 2am.
  • Nhà hàng thịt nướng Hongdae YG Restaurant nếu như bạn là fan của Bigbang hay các nghệ sĩ nhà YG.

Trên đây là tổng hợp toàn bộ bí kíp cho chuyến du lịch Hàn Quốc tự túc mà DealAZ đã từng kinh qua. Nếu bạn thấy cần bổ sung thêm những địa điểm hay điểm ăn uống nào hấp dẫn khác thì đừng ngại share để DealAZ update tiếp nhé.

** Ngoài lề, nếu như bạn cảm thấy khá phiền phức với nhiều thủ tục thì có thể tham khảo ngay Tour đi Hàn Quốc cùng TUGO

Du lịch Hàn Quốc tự túc giá rẻ

Chi tiết bạn tham khảo tại đây nhé